Băng dính

Băng dính

Băng dính có nhiều loại và ứng dụng khác nhau được sử dụng phổ biến và càng ngày càng cần thiết không thể thiếu trong sản xuất, kinh doanh và trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm băng dính có chất lượng tốt, phục vụ chu đáo nhiệt tình và giá bán cạnh tranh nhất.

Báo giá băng dính các loại

SttLoạiGiá
2Giá Băng dính giấy 20m57.000 /cây
6Băng dính dán sàn 48mm x 18m20.000 /cuộn
7Băng dính dán sàn 48mm x 33m30.000 /cuộn
8Giá băng dính in logo 4.8cm x 90mm21.000
9Giá Băng dính điện Nano3.500
10Băng dính trong 48mm x 1kg53.000
11Băng dính đục 48mm x 0.6kg32.000
13Giá Băng Dính Xốp 2 Mặt Bản 5 cm15.000

Băng dính - Tổng quát về băng dính các loại

Băng dính tên tiến Anh là "Scotch tape” hay được dùng để gắn, dán hai hay nhiều bề mặt với nhau phổ biến là dán thùng bìa carton, chằng buộc sản phẩm, bao gói trong vận chuyển hoặc dùng để cách điện, dán cảnh báo…

Có nhiều loại băng dính khác nhau, mỗi loại có chức năng công dụng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn.

Băng dính in logo

Băng dính in logo hay còn được gọi là băng dính in chữ, in logo thương hiệu là loại băng dính mà trên bề mặt lớp màng Opp có in thêm thông tin doanh nghiệp hoặc thương hiệu, logo tên công ty vừa có chức năng như băng keo thông thường nhưng vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty doanh nghiệp, trống hàng nhái hàng giả.

SttLoại Giá / cuộn
1Giá băng dính in logo màng trong 1 màu 4.8cm x 90mm21.000
2Giá băng dính in logo màng trong 2 màu 4.8cm x 90mm22.500
3Giá băng dính in logo màng trong 3 màu 4.8cm x 90mm24.000
4Giá băng dính in logo nền trắng sứ 1 màu 4.8cm x 90mm23.000
5Giá băng dính in logo nền trắng sứ 2 màu 4.8cm x 90mm24.500
6Giá băng dính in logo nền trắng sứ 3 màu 4.8cm x 90mm26.000
 • Báo giá với số lượng tối thiểu 1.000 cuộn chưa gồm VAT và vận chuyển
 • Báo giá chưa gồm đơn giá trục in 2.500.000 /trục
 • Thêm 1 màu thêm 1.500 đồng/ cuộn

Cấu tạo của băng dính logo bao gồm:

 • Một mặt là lớp keo dính, có độ bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau.
 • Bề mặt còn lại không được phủ keo và có thể nhìn thấy hình ảnh được in trên lớp màng.

Quy trình đặt băng dính in logo thương hiệu

 • 1 Trục in, tùy vào số lượng sẽ có số trục in khác nhau: 1 màu sẽ là 1 trục, 2 màu 2 trục…
 • Market logo mẫu.
 • Số lượng bao nhiêu cuộn( 47mm x 100Yard, Màng 50 – số lượng tối thiểu 500-1000 cuộn trở lên).

Khi có các thông tin cơ bản chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và lên market hoàn chỉnh trước khi tiến hành sản xuất theo yêu cầu.

Quy trình sản xuất băng dính in logo 

Chuẩn bị nguyên liệu: màng Opp và chất kết dính chất lượng tốt đảm bảo chất lượng băng dính. Cuộn jumbo lớn chiều dài đến 4000m và chiều rộng 1.28m.

Thiết kế logo thương hiệu, tên công ty hoặc thông tin: Phải đảm bảo đúng nhận diện thương hiệu, hài hòa với kích thước cuộn băng dính, dễ nhìn dễ thấy rõ ràng phù hợp để sử dụng và nhận diện thương hiệu.

Quý khách gửi hình ảnh logo hoặc thông tin hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho quý khách và tư vấn chi tiết nội dung thể hiện như màu in, độ rộng Logo, hình ảnh và thông tin biểu đạt, khoảng cách giữa các Logo hoặc khoảng cách giữa các chữ…

In chữ: Trục in chính là phần quan trọng nhất khi sản xuất băng dính in logo, trục in có nội dung thể hiện thương hiệu, hình ảnh mà khách hàng yêu cầu. Trục in có chiều dài tuy theo số lượng lô sản xuất mà quý khách yêu cầu. Trục đồng in được tái sử dụng nhiều lần, quý khách chỉ cần chi trả 1 lần để có thể sử dụng dài hạn. Chi phí sản xuất lô băng dính in logo lần đầu thường cao hơn do có chi phí đặt sản xuất trục đồng. Các lần sản xuất sau, quý khách không phải trả cho chi phí trục đồng này. Trục đồng được bảo hành vĩnh viễn.

In nội dung lên trên màng của băng dính. Công nghệ in cũng như màu in phải đảm bảo để logo thương hiệu đúng với màu đăng ký nhận diện thương hiệu.

Phủ keo và phân cuộn. Màng OPP được in tráng sau đó cho vào dây chuyền tráng keo. Cuối cùng là phân cuộn, từ cuộn Opp lớn phân thành các cuộn nhỏ với kích thước phù hợp khi sử dụng.

Phân cuộn: Các cuộn jumbo lớn sẽ được được đưa vào máy phân cuộn để tạo ra những cuộn băng keo có kích thước đúng yêu cầu.

Các cuộn băng keo in logo sau khi hoàn thành được đưa vào kiểm tra chất lượng, các thông số bao gồm: độ bền, độ bám dính… Nếu đạt yêu cầu, quá trình sản xuất kết thúc và đưa vào đóng gói sản phẩm để chuẩn bị phân phối trên thị trường.

Băng dinh in logo đáp ứng nhu cầu khách hàng:

 • Màu sắc logo, thương hiệu chữ, slogan đúng theo thiết kế hay quy định nhận diện thương hiệu.
 • Hiệu quả về mặt thời gian bền bỉ dính kèm với bề mặt chất liệu sử dụng
 • Kết dính tốt, dai chắc và thân thiện với con người, môi trường.
 • Giao hàng nhanh chóng thuận lợi
 • Bảo vệ trục in trọn đời
 • Đồng hành cùng thương hiệu khách hàng

Phân biệt băng dính in logo chất lượng tốt.

Băng keo in logo chất lượng tốt trước hết phải là băng keo tốt.

Thế nào là băng keo hay băng dính chất lượng tốt phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Đủ m dài đủ khổ đủ cân nặng. Quá trình sản xuất, các nhà sản xuất có thể cắt giảm số lượng để tăng lợi nhuận hoặc giảm giá thành, với cách làm như vậy sớm muộn cũng bị khách hàng rời bỏ.

Màng Opp phải đạt tiêu chuẩn như dai chắc bền, không bị rách trong quá trình sử dụng, nếu là băng dính trong thì phải nhìn xuyên qua, trong suốt không ố vàng, bề mặt căng bóng, không bị ố vàng hay lão hóa.

Keo acrylic có độ bám dính tốt, trong suốt, không bị oxi hóa, không bị khô hay bong keo trước và sau khi sử dụng, bám dính tốt vào màng Opp cả khi bóc khỏi bề mặt dán, không để lại vệt keo nhất là khi dán vào kính, bàn gỗ… keo không được quá dày, không được có bọt khí.

Lõi giấy hoặc lõi nhựa có kích thước tiêu chuẩn, không bị ngấm nước, phồng rộp và mủn ra. Trong trường hợp cân nặng thì phải trừ phần lõi.

Băng dính in logo chất lượng tốt ngoài việc chất lượng băng keo tốt còn phải đảm bảo: thông tin hình ảnh logo thương hiệu trên bề mặt màng opp phải sắc nét, chuẩn màu, không bị lem mực không nhòe màu. Trong quá trình bảo quản đến khi sử dụng mực in không bị phôi ra, không bị bong tróc, đảm bảo đúng nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Băng dính điện

Băng dính điện có khả năng cách điện với môi trường xung quanh, ứng dụng rộng rãi trong ngành điện, trong các nhà máy sản xuất kinh doanh thương mại, các công trình về điện, các đồ vật về điện.

Thông thường băng dính điện đều được làm bằng chất liệu PVC (Polyvinyl clorua) và một số chất phụ gia khác. Cấu tạo cơ bản của các loại băng dính này như sau:

- Keo đặc chủng có thành phần bám dính chống nhiệt và cách điện.

- Màng film PVC nhiều màu tạo cho các sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú, đa dạng.

Báo giá băng dính điện

Tên Mặt HàngGiá
Băng keo điện nano 18mm 20Y38,000 / Cuộn
Băng keo điện nano 18mm 10Y19,900 / Cuộn

Đặc điểm của băng dính điện

 • Khả năng bám dính chắc chắn mà có thể cách điện trong môi trường nhiệt độ cao trong thời gian lâu mà không bị nóng chảy hay bong keo.
 • Khả năng chống mài mòn, có thể làm việc liên tục ở các môi trường độ ẩm cao, môi trường kiềm, môi trường axit, có một số loại có thể chống tia tử ngoại và có thể chống cháy. Đồng thời tất cả các băng dính cách điện đều có thể thích nghi với mọi sự thay đổi của thời tiết trong cuộc sống hiện nay.

CÔNG DỤNG BĂNG KEO ĐIỆN

Băng dính điện được chế tạo bởi vinyl, cao su, mastic, và cambric varnished, chủ yếu sử dụng cho mục đích cách điện, cách nhiệt và trở thành sản phẩm thiết yếu được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất.

Băng dính điện thường dùng để quấn cách điện các mối nối dây điện trong nhà hoặc trong các lĩnh vực công nghiệp làm lớp màng bảo vệ giúp điện bên trong không bị rò rỉ ra môi trường bên ngoài.

Tính năng nổi bật của băng dính điện Nano

Hoàn toàn an toàn khi sử dụng: Cách điện tuyệt đối chỉ với một lớp băng keo, sản phẩm đạt đầy đủ các yếu tố kỹ thuật an toàn trong ngành điện. Lớp cao su bên ngoài dẻo, không bị đâm thủng bởi các sợi dây đồng nhỏ lẻ bên trong. Độ dính tốt giữ cho keo không bị xê dịch ra khỏi mối nối. Thêm vào đó, bề mặt băng keo mịn, chống bám bụi, bám các vật thể nhẹ, giảm thiểu khả năng cháy nổ.

Khả năng co giãn cao: Sản phẩm dai, không dễ bị cắt đứt, có khả năng co giãn lên tới 200%, giữ nguyên độ bám dính khi co giãn, bó chặt dây điện trong thời gian dài.

Có khả năng chống cháy: Lớp băng dính bên ngoài rất khó bắt lửa, chịu được nguồn điện 600V, không bị nóng chảy bởi dây điện bên trong, không bị nứt gãy khi gặp môi trường lạnh.

Độ bền: Có thể chịu được lực, chống được sự mài mòn từ tác nhân thông thường hoặc một số hóa chất nên đảm bảo an toàn cho hệ thống dây điện.

Ứng dụng của băng dính điện

 • Bọc đầu cuối dây cáp điện, đấu dây và cách điện các mối nối.
 • Bảo vệ, ràng buộc và đánh dấu cáp, đường ống.
 • Ứng dụng trong phụ tùng điện tử, ngành công nghiệp ô tô
 • Cách nhiệt cho ô tô, máy biến áp và thiết bị điện gia dụng
 • Chống thấm nước, ngăn chặn sự ăn mòn điện phân, đóng gói, niêm phong sản phẩm hàng hóa
 • Trang trí trong gia đình

Băng dính trong

Băng dính trong là một loại băng keo được sản xuất theo phương thức đơn giản nhất, giữ nguyên màu trong của hạt nhựa mà không cần pha thêm các chất tạo màu. Cũng như các loại băng keo khác, băng keo trong được sử dụng phổ biến trong đời sống và sản xuất, để dán thùng, đóng gói và dán giấy…

Băng dính trong còn được biết đến là loại băng dính giá rẻ nhất thị trường, có thể được sử dụng thay thế cho các loại băng dính chuyên dụng khác như băng dính dán giấy, băng dính đóng thùng…

SttLoạiGiá / cuộn
1Băng dính 48mm x 100Y x mic5014.000
2Băng dính 48mm x 150Y x mic5021.000
3Băng keo 48mm x 0.6kg32.000
4Băng dính 48mm x 1kg53.000

Cấu tạo Băng dính trong

Băng dính trong cũng được cấu tạo tương tự như băng dính thông thường, nghĩa là gồm 2 bộ phận chính là phần lõi và phần băng keo. Phần lõi thường làm từ giấy, số ít làm từ nhựa, nhẹ, có tác dụng giữ khuôn cho cuộn băng dính, để các lớp băng dính và giữ xung quanh.

Phần băng keo là bộ phận quan trọng của băng keo trong, có tác dụng kết dính, cũng gồm 2 phần là lớp nền và lớp keo. Ở băng keo trong, lớp nền làm từ nilong mềm, dai, được cán mỏng, có khả năng đàn hồi và trong suốt, có tác dụng giữ và bảo quản lớp keo bên trong. Lớp màng keo của băng keo trong được quét đều trên lớp nền như nhựa thông hdro hóa, acrylate copolymer, BOP, DO… quyết định khả năng bám dính của băng keo có tốt hay không.

Người ta thường xác định khả năng dính của băng keo trong bằng đơn vị mic, không quan trọng băng keo trong 3m hay băng dính trong 5cm mà chỉ số mic càng cao, băng keo càng dính tốt và bền chắc, chỉ số này cũng đồng thời quyết định giá băng keo.

Quy cách, đặc tính

 • Độ dày sản phẩm: 0,038mm - 0,068mm
 • Khả năng kéo dãn: 140%
 • Độ dính: 0,25kg/cm, độ dai và bền của băng dính: 2,9kg/cm

Băng dính trong loại to, băng dính trong loại nhỏ có rất đa dạng các kích thước phổ biến được ưa chuộng:

 • Khổ rộng đa dạng: 1F; 1,8F; 2F, 3F, 4F, 5F, 6F,..
 • Chiều dài: 20Ya, 30Ya, 40Ya, 50Ya, 60Ya,..ngòa ra tính theo mét như 20m, 40m, 70m, 80m,...
 • Băng dính cũng có thể tính theo kg: 1,1kg/cây gồm 6 cuộn; 2,2 kg/cây với 6 cuộn; 3kg/cây với 6 cuộn;...

Công dụng, chức năng của Băng dính trong

Dùng cho nhu cầu sản xuất và đóng gói công nghiệp, giúp bảo vệ sản phẩm, băng keo trong dán thùng để lưu trữ, bảo quản khi vận chuyển đi xa. Ngoài ra, khả năng kết dính của băng keo trong còn có nhiều công dụng khác trong các ngành công nghiệp, điện tử…

Là vật dụng không thể thiếu trong các công việc thường ngày hay lĩnh vực văn phòng, làm đồ Hand made thủ công…

Được sử dụng trong những hoạt động, công việc hàng ngày như dùng để dán các loại tài liệu, dán vật dụng gia đình. Ngoài ra nó cũng được dùng để cố định những sản phẩm giấy tờ.

Quá trình sản xuất băng dính trong

Trước hết cần biết, để sản xuất ra cuộn băng dính, sẽ phải trải qua rất nhiều khâu, từ khâu pha trộn nhiên liệu. Các nguyên liệu cần trải qua quá trình pha trộn, nấu, cán mỏng, làm nguội rất phức tạp thì mới cho ra những tấm màng băng mỏng dính. Sau đó lại pha trộn nguyên liệu cho keo dính rồi lại cần một dây chuyền hiện đại để kết hợp màng với keo lại để tạo thành cuộn lớn.

Từ cuộn lớn mới được đưa vào máy phân cuộn để chia cắt chia lõi giấy và quấn lại màng keo vào lõi giấy, tạo thành những cuộn băng dính thành phẩm như chúng ta vẫn dùng.

Cấu tạo

Lớp keo: Có độ dính cao, sử dụng công nghệ phân tán lực bám chặt vào bề mặt, chống hiện tượng bung góc sau một thời gian sử dụng.

Lớp nền: Cấu tạo từ OPP, bền, dai, chống thấm, rất ít khi đứt ngang.

Lõi giấy carton: Dày, cứng, chịu được tải trọng lên đến 10kg.

Ngoài ra sau khi sản xuất, từng cuộn băng keo còn được bao bọc thêm một lớp nilon riêng, chống bụi bẩn, chảy keo và giữ cho sản phẩm có hạn sử dụng lâu dài.

Các kích thước băng keo trong phổ biến

Đơn vị đo kích thước băng keo phổ biến là yard, cm và f. Trong đó: 1 yard = 0.9144m = 91.44cm = 91f44

Chiều dài: 50 yard, 80 yard, 100 yard, 150 yard, 200 yard, 300 yard…

Chiều rộng:

Theo cm: 1cm, 1.2cm, 1.8cm, 2cm, 2.4cm, 2.5cm, 3cm, 4.8cm, 5cm, 6cm, 7cm, 10cm…

Theo f: 1f 1f2, 1f8, 2f, 2f4, 2f5, 3f, 4f8, 5f, 6f, 7f, 10f…

Theo khổ: Cuộn to, cuộn nhỏ, khổ lớn, khổ nhỏ, bản dày, bản mỏng…

Kích thước chung: 4.8cm x 80 yard (4f8 – 80y), 4.8 cm x 100 yard (4f8 – 100y), 5cm x 50 yard (5f – 50y), 5cm x 80 yard (5f – 80y), 5cm x 100 yard (5f – 100y), 5cm x 120 yard (5f – 120y), 5cm x 300 yard (5f – 300y), 6cm x 100 yard (6f – 100y)…

Tính năng

 • Độ dính cao, khả năng chịu lực tốt
 • Đa dạng về kích thước chiều dài, chiều rộng, màu sắc theo yêu cầu
 • Chống chảy keo, chống bào mòn
 • Chịu nhiệt
 • Thời hạn sử dụng dài và không đổi màu
 • Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng

cách sử dụng:

Đối với thùng chứa vật liệu hàng hóa nhẹ, khách hàng nên sử dụng loại màng 43 mic, vật đóng thùng nặng hơn cần vận chuyển bảo quản cẩn thận hơn nên sử dụng băng dính loại từ 50 mic trở nên.

Khổ rộng, dài chủ yếu

Băng dính 4,8cm x 100Yard, 4,8 cm x 120Yard, 4,8 cm x 150Yard

Thành phần cấu tạo băng keo trong

Keo Acrylic và màng OPP, PVC phân loại băng keo trong nhỏ, băng keo trong lớn có chiều khổ 2.4cm; 4.8cm; 6cm; 7cm… chiều dài 50 m, 90 m, 135 m

Các sản phẩm đa dạng như băng keo trong loại lớn, băng keo trong siêu lớn, băng keo trong 5cm… tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng

Băng dính trong suốt có đặc điểm như sau:

- Độ bám dính của keo rất chắc chắn, dễ bám dính vào các bề mặt khác nhau

Độ đàn hồi cao, khả năng chịu nhiệt tốt

- Có khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết khác nhau trong thời gian dài.

- Phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như: Bọc quấn ống, phủ bảo vệ, đóng gói nặng, chống thấm

- Có cấu trúc rất bền, chắc chắn và một điêu đặc biệt đó là có độ bám dính phù hợp với mọi bề mặt chất liệu cũng như với nhiều mục đích sử dụng.

- Khả năng bám dính trong một thời gian dài mà không lo bị bong tróc hay bị mục.

- Không độc hại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Cũng như các loại băng dính thông dụng khác, công dụng đầu tiên của sản phẩm này cũng là dán dính, gắn kết các đồ vật. Chúng có thể bám dính chắc chắn lên hầu hết các bề mặt như: Gỗ, nhựa, giấy, vải, kính, tường,… Còn bề mặt được làm từ chất liệu vải tự nhiên và có độ dày nhất định nên chịu được các tác động từ bên ngoài. Khi lột băng dính ra không để lại vết keo trên vật vừa dán, băng dính còn có độ dai cao, kéo dãn rất tốt.

Dùng gia cố hàng hóa

Dùng để dán, niêm phong, gia cố các loại hàng hóa khác nhau. Đặc biệt là hàng hóa có trọng lượng cao hoặc là quá trình di chuyển xa, như xuất khẩu nước ngoài. Vì nó có độ bền, chịu được các tác động bên ngoài, khi kéo cũng có độ dãn và không bị đứt trong quá trình sử dụng.

Băng dính 2 mặt - băng dính xốp

Băng dính 2 mặt hay còn được gọi là băng keo 2 mặt, keo dán 2 mặt. Điểm khác biệt so với các loại băng dính khác là nó có 2 mặt đều có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau.

Băng keo hai mặt tiếng Anh gọi là: Duoble-sided tape.

Cấu tạo

Lớp áo bọc ngoài: lớp áo bọc ngoài được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó phổ biến nhất là bằng giấy hoặc bằng phim. Lớp này thường được phủ silicon, nằm bên ngoài cùng và có vai trò bảo vệ hệ thống keo. Ngoài ra, lớp vỏ còn có một đặc điểm là dễ bóc tách, bởi vì mọi người sẽ bỏ lớp này đi sau khi sử dụng.

Lớp nền: có vị trí nằm giữa lớp áo và lớp băng keo. Lớp này sẽ tạo ra sự khác biệt giữa các loại băng dính và bạn có thể nhận biết bằng mắt thường. Nó có thể là một lớp phim mỏng hoặc lớp xốp dày, phụ thuộc vào yêu cầu của từng lĩnh vực khác nhau.

Lớp keo: Cuối cùng là lớp băng keo được quét lên 2 mặt của lớp nền. Tùy thuộc vào yêu cầu của lĩnh vực ứng dụng mà lớp băng keo này được sản xuất khác nhau.

Ưu điểm của băng dính 2 mặt

 • Khả năng bám dính của băng dính 2 mặt tốt
 • Độ bền của sản phẩm tốt vì vậy tuổi thọ sử dụng lâu dài.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ khi không để lộ lớp keo dính.
 • Chống thấm nước và các loại dung dịch khác.
 • Một số loại băng keo 2 mặt còn có khả năng chịu nhiệt tốt.
 • Độ đàn hồi cao.

Đặc điểm:  

 •  Băng dính 2 mặt 1,2cm là loại băng keo 2 mặt,dai, bền với sự bám dính tuyệt vời là những tính năng đặc biệt của loại băng keo được phủ hai mặt keo Acrylic này. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính,...
 • Thích hợp để gắn chặt hai bề mặt cùng hay khác chất liệu với nhau. Dán được cả 2 mặt giúp dán được 2 bề mặt lại với nhau một cách dễ dàng và tiện lợi.

Quy cách: 24 cuộn / 1 cây, rộng 1,2cm. 

Chất lượng: - Chất liệu keo có độ bám dính cao. 

                       - Keo được dán dính bền lâu

                       - Sản phẩm băng keo thân thiện với môi trường và người sử dụng.

                       - Thích hợp với nhiều mục đích sử dụng. Kéo băng keo êm nhẹ 

Xuất xứ: Việt Nam 

Bảo quản:  - Môi trường khô ráo, sạch sẽ.

                    - Tránh ánh nắng trực tiếp.

                    - Nhiệt độ: 10 ~ 55º C, Độ ẩm: 55 ~ 95% RH

Băng dính 2 mặt siêu chắc dính được dùng phổ biến trong văn phòng. sản phẩm dùng để dán giấy tờ, :"note" thông báo, thư mời hay bưu thiếp,... Ngoài ra nó còn được sử dụng rộng dãi trong nhà riêng, trường học, … với nhiều cách sử dụng khác nhau nhưng chủ yếu là để gắn các tranh ảnh, đồ vật lên tường để trang trí.

Băng dính giấy 2 mặt

Nói đến các loại băng keo 2 mặt phổ biến, thì chắc chắn không thể bỏ qua băng dính giấy. Đây là loại băng dính phổ biến và xuất hiện ở nhiều nơi. Nó thường được dùng để dán tài liệu, giấy tờ, ghi chú và chất liệu nhựa mỏng.Băng dính giấy 2 mặt có rất nhiều kích thước như sau:

 • Bề rộng: 1F, 2F, 2.5F, 4.8F.
 • Chiều dài 40Ya, 60Ya, 80Ya.

Bên cạnh đó, băng dính giấy 2 mặt cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Phổ biến nhất là màu trắng đục và trắng trong. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn sản phẩm có kích thước và màu sắc phù hợp.

Băng dính 2 mặt xốp

So với các loại băng dính 2 mặt thông thường, thì băng dính xốp có độ kết dính cao hơn và chịu được lực tốt hơn. Do đó mà chúng sẽ được dùng để dán các vật có trọng lượng lớn như kính, gỗ, thép...Băng dính xốp có 2 mặt có kích thước là:

 • Bề rộng 4.8F - 6F.
 • Chiều dài 100Ya -  200Ya.
Màu sắc của băng dính xốp cũng rất đa dạng như đen, trắng hay vàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại băng dính có kích thước và màu sắc sao cho phù hợp.

Băng dính vải 2 mặt

Băng dính vải 2 mặt không được sử phổ biến và nhiều giống như 2 loại băng dính trên. Nhưng nói về độ dính, khả năng chống nước và độ bền, thì chắc chắn băng dính vải 2 mặt chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Đây là loại băng dính 2 mặt duy nhất được làm từ chất liệu vải tự nhiên, rất về, chắc và khó rách. Phần keo 2 mặt được quết trên bề mặt vải, giúp cho sản phẩm có độ bám dính cao hơn nhiều lần so với các loại băng dính khác.Vì vậy nó được dùng để dán các thùng đựng hàng hóa nặng, poster, hay các sản phẩm làm từ kính, kim loại,...

 

Băng dính 2 mặt trắng

Đây chính là loại băng dán 2 mặt mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng. Loại này có vỏ màu trắng bóng và bên trong là 1 lớp băng keo có độ dính vừa phải. Loại băng keo hai mặt này được dùng nhiều trong văn phòng bag được bán tại các nhà sách.

Băng dính hai mặt vàng đậm

Chúng ta thường ít thấy loại băng dính hai mặt này hơn. Bởi vì nó được dùng chủ yếu trong công nghiệp. Đặc điểm của loại băng dính này là có độ dính cực cao, gần như không thể gỡ ra được.

Băng dính 2 mặt trong suốt Nano Acrylic

Được làm từ lớp keo nano Acrylic cũng được sử dụng chủ yếu trong trang trí gia đình như bàn trang điểm, móc quần áo, dán vật dụng lên tường, cố định thảm lau chân… Sự khác nhau trong ứng dụng đến từ vấn đề giá thành, giá thành của băng dính từ keo nano acrylic cao hơn so với loại xốp đen bình thường. Hơn nữa, lớp băng dính trong suốt nên có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm này có nhiều lớp bao gồm lớp vỏ phủ silicon, lớp keo, lớp lót, lớp nền và một lớp keo khác ở mặt đóng. Chính vì vậy, lớp keo dày và rất chắc chắn, có khả năng chịu lực rất tốt. Loại băng dính trong suốt này có độ đàn hồi cao, chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt, sử dụng bền bỉ, lâu dài.Một trong những thương hiệu bán các loại băng dính 2 mặt chịu lực bạn có thể tin dùng là 3M. Đây là thương hiệu Mỹ có nhiều sản phẩm băng dính chất lượng cao, đã qua kiểm định, giá tốt. 3M có rất nhiều dòng sản phẩm với độ dày, chiều dài khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng da dạng của khách hàng.Hiện tại, các loại băng dính 2 mặt siêu chắc này bán không nhiều, tốt nhất bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên bán băng dính, các cửa hàng phụ kiện điện máy, vật liệu xây dựng để mua.

Băng dính hai mặt mút đen

Băng dính 2 mặt có lớp keo màu đen và lớp nền cũng là miếng xốp màu đen nhưng lại có độ dính rất khủng, có thể cân cả những vật nặng.

Băng dính dán sàn - cảnh báo

Băng dính dán sàn có độ bền cao, đàn hồi và kết dính tốt, quan trọng nhất là chịu được lực tác động lớn, không bị mài mòn,… được dùng để dán sàn nhà, dán cảnh bảo cho công xưởng, khu nhà máy, khu chế xuất.

Băng dính dán sàn hay còn gọi là băng dính dán nền, băng keo dán nền chủ yếu được sử dụng trong các khu chế xuất, nhà xưởng, nhà kho,… Mặc dù không phổ biến như keo dính 2 mặt hay kéo dính vải nhưng đây là loại keo có chức năng riêng biệt. Công dụng chính của loại băng dính này là dán mặt sàn, tuy nhiên cũng có thể sử dụng nó vào các mục đích dán khác đều được.

Báo giá băng dính dán sàn

SttLoạiQuy cáchGiá
6Băng dính dán sàn 48mm x 18m48mm x 18m20.000 /cuộn
7Băng dính dán sàn 48mm x 33m48mm x 33m30.000 /cuộn

Cấu tạo của băng keo dán sàn

– Lớp nền: Lớp này được làm từ nhựa PVC nhẵn có độ bền cao, co dãn tốt, chịu được các lực tác động từ bánh xe nâng, xe đẩy.
– Lớp keo: Lớp keo được sử dụng ở đây là keo Rubber có độ kết dính siêu tốt, không bám vào mặt sàn sau khi bóc băng dính ra và dán lớp băng dính mới vào.

– Băng dính có phản quang: Là loại băng dính mà trên lớp nền được phủ 1 lớp bột huỳnh quang. Lớp bột này sẽ phát sáng vào ban đêm và phản chiếu ánh sáng.

– Băng dính không có phản quang: Loại băng dính này chỉ có màu sắc thông thường và được sử dụng với mục đích cảnh bảo vào ban ngày. Ban đêm nếu sử dụng loại băng dính sàn không có phản quang sẽ không còn tác dụng.

Thông số kỹ thuật băng dính dán sàn

– Màu sắc: đen, trắng, xanh, đỏ, vàng, nhiều màu,… và màu theo yêu cầu của khách hàng.
– Độ kéo dãn: 130%

Băng keo dính dán sàn sử dụng để căng dài hay dán tại các nơi nguy hiểm cần chú ý, dán vào các phương tiện giao thông làm tín hiệu cảnh báo, dán nền văn phòng, nhà xưởng, kho bãi…

– Màu sắc: đỏ, vàng, trắng, vàng đen, xanh lá cây, xanh da trời….
– Độ kéo dãn: 130%
– Khổ rộng: 24mm, 36mm, 48mm, 60mm, 100mm,… và kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
– Chiều dài: 18m, 30m,… và theo đặt hàng của khách.

Ưu điểm của băng dính dán sàn, nền

– Chịu được mài mòn: Công dụng chính của băng keo dán sàn là dán sàn nên có khả năng chịu mài mòn rất tốt. Mặt nền của băng dính được làm từ nhựa PVC nên sau thời gian dài sử dụng vẫn không bị bay màu hoặc mòn rách.

– Đàn hồi tốt: Không giống như loại băng dính Simili, băng dính dán sàn có tính đàn hồi rất tốt. Không bị bong tróc hay gãy nứt khi bị bánh xe nâng, xe đẩy tác động lên.

– Độ bám dính cao: Nhờ lớp keo đặc biệt Rubber mà băng keo dán nền có khả năng bám dính siêu tốt dù mặt sàn trơn và thường xuyên bị hơi nước tác động tới.

– Băng dính dán nền Không để lại keo trên mặt sàn: Các loại keo thông thường khi bóc ra thường để lại 1 lớp keo trên bề mặt làm mất thẩm mỹ và tốn công vệ sinh. Nhưng băng dính sàn không như vậy. Bạn dễ dàng bóc ra mà không có một chút keo nào bám trên mặt sàn.

Công dụng của băng keo dính dán sàn nền

Đúng như tên gọi, băng dính dán sàn có công dụng là dán tất cả các mặt sàn: sàn gỗ, sàn gạch tráng men, sàn gạch đỏ,… Thuộc dòng băng dính chuyên dụng nên băng keo dán nền được ứng dụng dán mặt sàn nhà kho, nhà xưởng, khu chế xuất… nhằm đưa ra thông tin cảnh báo

Lưu ý khi sử dụng băng keo dính dán sàn

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng băng keo dính dán sàn cần chú ý các vấn đề sau đây:
– Bề mặt cần dán phải mịn để keo bám chắc.
– Trước khi dán cần làm sạch bằng chất tẩy rửa và lau thật khô.
– Sau khi dán xong nên để thêm 1 khoảng thời gian theo yêu cầu của nhà sản xuất trước khi đưa vào sử dụng.
– Nên dùng con lăn để lăn đều bề mặt vừa dán giúp keo bám chắc.

BĂNG DÍNH GIẤY

băng dính giấy ứng dụng vô cùng rộng rãi trong lĩnh vực văn phòng phẩm.

Băng dính giấy (hay còn còn tên quốc tế là Masking Tape) là một loại băng dính có lớp màng khá mỏng và mịn với độ kết dính vừa phải. Băng dính giấy đem đến cho người dùng sự tiện lợi bởi nó có thể dễ dàng tách, xé mà không cần đến dao, kéo.

Không chỉ vậy, băng dính giấy còn có một đặc tính nổi bật và khác biệt so với các loại băng dính khác đó chính là lớp màng được làm từ chất liệu có thể viết lên trên được và khi bóc ra sẽ không để lại vết keo dính trên bề mặt sản phẩm.

Ngoài ra, băng dính giấy còn có thêm những đặc tính như: chất liệu giấy được sử dụng khá dai và chắc chắn, khả năng chịu nhiệt tốt tránh gặp phải hiện tượng nóng chảy hay để lại vết keo dính trên bề mặt sản phẩm,...

Phân loại băng dính giấy

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà băng dính giấy có thể có nhiều kích thước đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, các khổ rộng phổ biến được thường áp dụng là: 1cm, 1.5cm, 2cm, 3cm, 4.8cm,... với chiều dài từ 7m, 10m, 20m,...

Không chỉ đa dạng về kích thước, băng dính giấy còn rất đa dạng trong màu sắc. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào tùy ý. Bên cạnh đó, còn có những loại băng dính giấy được trang trí với những họa tiết vô cùng đẹp mắt thu hút người nhìn.

Những cách dùng băng dính giấy có thể bạn chưa biết

Dùng để ghi chú trong các công việc tại văn phòng

Nhờ vào những đặc tính nổi trội như có thể viết lên trên bề mawtjt màng dính, mà băng dính giấy thường được sử dụng phổ biến tại các văn phòng làm việc. Ví dụ như trong các công việc phân loại giấy tờ, lưu trữ hồ sơ để tránh nhầm lẫn cũng như khi cần đến có thể dễ dàng tìm thấy.

Dùng trong ngành sơn tường

Băng dính giấy có ưu điểm là khi bóc ra sẽ không để lại vết keo dính trên bề mặt hay không làm bong tróc bề mặt sản phẩm nên thường được sử dụng trong ngành sơn. Người ta dùng loại băng dính giấy này để che phủ những vết sơn cũ bong tróc cũng như hạn chế tối đa việc sơn bị lem ra xung quanh khi phun lớp sơn mới.

Dùng để đánh dấu, ghi chú trên các sản phẩm may mặc

Không chỉ được sử dụng để ghi chú trong văn phòng, công ty, băng dính giấy còn được dùng để đánh dấu, ghi chú các thông tin cần thiết trên các sản phẩm may mặc. Vì là giấy nên có thể dễ dàng viết lên bề mặt. Ví dụ như người ta có thể ghi chú lên những đoạn băng dính giấy và dán lên những chỗ bị lỗi của sản phẩm. Từ đó các thợ may có thể nhận biết được và sửa chữa kịp thời. Ngoài ra, băng dính giấy cũng được dùng để ghi chú cho bên sản xuất như ghi chú lên các mẫu vải hoặc mẫu thiết kế cụ thể.

Dùng trong trang trí

Nhắc đến băng dính giấy, người ta thường nghĩ rằng chỉ có loại băng dính giấy màu trắng. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghệ in ấn hiện nay, băng dính giấy được sản xuất với vô vàn màu sắc hết sức đa dạng và phong phú. Bởi vậy mà băng dính giấy còn được dùng trong trang trí như trang trí tường hay một số vật dụng trong gia đình. Tuy nhiên cách dùng băng dính giấy này chưa thực sự phổ biến và không phải ai cũng biết đến. Làm mới đồ vật hay tạo những bức tranh nghệ thuật trên tường bằng băng dính giấy cũng là những cách sử dụng vô cùng sáng tạo.

Dùng trong ngành dược

Loại băng dính giấy này thường dùng để dán ghi chú lên sản phẩm. Thông thường, khi đến các cửa hàng thuốc, chúng ta thường thấy người bán hàng sử dụng băng dính giấy để dán lên các vỉ thuốc nhằm giúp khách hàng dễ dàng phân biệt, nhận biết cũng như nắm rõ được cách sử dụng của các loại thuốc khác nhau.

Bảng giá băng dính giấy tham khảo

Giá cả luôn là một trong những yếu tố cân nhắc đầu tiên khi khách hàng lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Bởi vậy mà bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về giá thành của các loại băng dính giấy trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý là đây chỉ là bảng giá mang tính chất tương đối để mọi người tham khảo, trên thực tế giá thành có thể dao động tùy thuộc vào số lượng mua hàng ít hay nhiều, chất lượng vừa phải hay chất lượng cao.

Loại (rộng x dài) Giá thành đ/ cuộn
Băng dính giấy 12mm x 18Y2.600
Băng dính giấy 12mm x 15Y2.400
  Băng dính giấy 24mm x 15Y4.300
  Băng dính giấy 24mm x 18Y4.700
  Băng dính giấy 24mm x 50Y11.000
Băng dính giấy 48mm x 15Y8.250
  Băng dính giấy 48mm x 18Y8.690

Đặt mua băng dính ở đâu

Mua buôn mua sỉ và lẻ băng dính tại Hà Nội

Quý khách vui lòng tời cửa hàng số 17A Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại sản phẩm với mẫu mã chủng loại phong phú đa dạng.

Chúng tôi có hệ thống vận chuyển, giao hàng tới tận tay người sử dụng

Mua buôn mua sỉ và lẻ băng keo tại Tp. Hồ Chí Minh

Quý khách vui lòng tời văn phòng giao dịch, chi nhánh miền Nam Số 273 phố Man Thiện, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, Hoặc trực tiếp tới kho hàng 06 Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn

Bản quyền thuộc về công ty Hạ Tầng Việt