Tin nội bộ

Công ty Hạ Tầng Việt

Công ty Hạ Tầng Việt

Việt Nam cũng giống đa số các quốc gia đang phát triển khác đều có hệ thống cơ sở hạ tầng kém phát triển. Đảng và Chính phủ trong nhiều năm qua đã dành ưu tiên số 1 cho việc phát triển cơ sở hạ tầng với quan điểm “cơ sở hạ tầng đi trước một bước”

Từ đầu những năm 2010, đánh giá mức độ quan trọng và sự cần thiết phải phát triển cơ sở hạ tầng ở Việt Nam, các thành viên sáng lập công ty với mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng phát triển đất nước đã cùng tán thành định hướng chiến lược, xây dựng công ty trong lĩnh vực phát triển hạ tầng. Từ nguyện vọng ngày 12/06/2012 Công ty Cổ phần Thương Mại tổng hợp và Xây dựng Hạ Tầng Việt ra đời.

Với phương trâm “Bền Vững Từ Chân Công Trình”, Hội đồng quản trị, ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty luôn tâm niệm, đem sự tín nhiệm của khách hàng, sự hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ, uy tín chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Đến nay, trải qua 8 năm hình thành phát triển doanh nghiệp, Hạ Tầng Việt đã vượt qua bao khó khăn thử thách, gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng có ý nghĩa với doanh nghiệp và đất nước.

  • Hạ Tầng Việt cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng với giá thành hợp lý cùng với các đối tác xây dựng cơ sở hạ tầng Việt Nam ngày càng phát triển và phát triển một cách bền vững.
  • Hạ Tầng Việt sáng tạo tận tâm với các giải pháp và ứng dụng hữu ích trong thi công công trình và trong thực tiễn cuộc sống
  • Hạ Tầng Việt từng bước góp phần không nhỏ trong việc xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cộng đồng và xã hội.

Giờ đây, toàn bộ công nhân viên công ty Hạ Tầng Viết rất đỗi tự hào khi sản phẩm của Hạ Tầng Việt được khách hàng tin tưởng lựa chọn, các công trình đường cao tốc, hồ nuôi trồng thủy hải sản, khu chế suất, bãi xử lý rác thải, hầm biogas khu vui chơi sinh thái cảnh quan, các công trình dân dụng… đã đang và tiếp tục có sự đóng góp không nhỏ của Hạ Tầng Việt.

Toàn thể cán bộ công nhân viên Hạ Tầng Việt luôn biết ơn và tin tưởng vào việc tận tâm phụng sự khách hàng, đồng hành với sự phồn thịnh của xã hội và phát triển của đất nước.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn khách hàng đối tác bạn hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Hạ Tầng Việt trong 8 năm qua. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên Hạ Tầng Việt ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn nữa.

Chuyên mục tương tự

Công ty Hạ Tầng Việt

Công ty Hạ Tầng Việt

Công ty Hạ Tầng Việt Việt Nam cũng giống đa số các quốc gia đang phát triển khác đều có hệ thống cơ sở hạ tầng kém phát triển. Đảng và Chính phủ trong nhiều năm qua đã dành ưu tiên số 1 cho việc phát triển cơ sở hạ tầng với quan điểm “cơ […]

+
Tổng kho Miền Nam Hạ Tầng Việt

Tổng kho Miền Nam Hạ Tầng Việt

Tổng kho Miền Nam Hạ Tầng Việt Trong quá trình sản xuất kinh doanh Hạ Tầng Việt luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong quá trình phát triển cùng với thái độ cầu thị, nỗ lực học […]

+
Hệ thống vận chuyển giao hàng

Hệ thống vận chuyển giao hàng

Hệ thống vận chuyển giao hàng Công ty Hạ Tầng Việt cùng với cuộc cách mạng công nghệ số 4.0. liên tục phát triển đẩy mạnh hệ thống website, Fanpage, Mạng xã hội, trang web thương mại điện tử giúp khách hàng tiếp nhận thông tin hình ảnh tính năng công dụng sản phẩm dịch […]

+
Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Hạ Tầng Việt phát triển Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh Công ty Hạ Tầng Việt triển khai hệ thống chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh địa chỉ tại 273 Man Thiện, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh Với mong muốn sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, công ty Hạ Tầng […]

+